Angelababy giành chiến thắng trong vụ kiện liên quan đến Ngô Diệc Phàm

Ngày 4-8, Tòa án Bắc Kinh đã đưa ra phán quyết vụ kiện của Angelababy để bảo vệ danh tiếng của mình. Theo đó, Angelababy được tuyên thắng kiện, phía bên kia phải bồi thường cho cô hơn 9000 đô la kèm theo phải công khai xin lỗi trên truyền thông.

Vụ việc tài khoản có tên Trương Vinh Thúy tung tin cô nàng hẹn hò, ngoại tình với tài tử họ Ngô vào khuya đêm, người này còn tiết lộ rằng hai người mặc đồ đôi, thân mật với nhau trên cả mức đồng nghiệp sau khi cả hai cùng tham dự chương trình truyền hình Đối tác trào lưu.

Trong đơn kiện, cô đã đặc biệt chú trọng đến việc bị người này xúc phạm, vu khống. Làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh, danh tiếng cũng như sự nghiệp của cô. Phía Angelababy yêu cầu bị cáo bồi thường khoản tiền hơn 54 nghìn đô la thiệt hại kinh tế lẫn thiệt hại về tinh thần.

Phía bị cáo cho rằng yêu cầu của phía Angelababy là không có cơ sở, vì anh ta hoàn toàn không nhắc đến cô, cũng như không có hình ảnh nào của cô cả. Nhưng, tòa đã không chấp nhận với lời giải thích đó của Trương.

Ngược lại bên kia, Angelababy cung cấp đầy đủ bằng chứng pháp lý cho thấy rằng phía bị cáo đã dùng mạng xã hội, tung tin thất thiệt, gây thiệt hại về cả tình thần, vật chất cho bị đơn.

Đây đang là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của Angelababy do diễn xuất xuống cấp, không còn nhận được nhiều dự án như trước. Hiện cô đang tham gia bộ phim Dáng vẻ nên có của tình yêu, căp với Lại Quán Lâm.