“Cặp dò vạn người mê” của Dương Mịch khiến bao netizen gục ngã

Đôi chân dài miên man của Dương Mịch quá đẹp, đó là điều không cần phải bàn cãi.

Dương Mịch vừa công bố bộ ảnh mới trên tạp chí Harper’s Bazaar vào ngày 2-8. Vóc dáng thọn gọn cùng đôi chân dài miên man của cô đang trở thành chủ đề bán tán xôn xao khắp các diễn đàn của Trung Quốc.

Từ những tầm hình đó cho thấy sự gợi cảm, sang trọng của bà mẹ một con Dương Mịch được thể hiện rất trọng vẹn. Loạt váy áo rối bùng nhùng không làm mất đi sự quyến rũ ngọt ngào toát ra từ những đường cong hình thể của cô.

“Cặp dò vạn người mê” của Dương Mịch không phải là chủ đề mới, chị đã từng nhiều lần xuất hiện cùng các nhãn hàng danh tiếng khác, giúp họ dọn sạch gian hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh những lời khen, cũng không ít những lời chê bai được giành cho cô như “chân quá khẳng khiu”, hay như “như đôi đũa” cũng không khiến khán giả xao lòng.

Dù vậy, nó vẫn là xu hướng mà nhiều bạn trẻ ở đất nước tỷ dân này muốn có được. Nhiều bạn trẻ tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để tìm kiếm cơ hội có được “cặp dò” như thần tượng của mình.

Để có được cặp dò như vậy, việc đầu tiên cần phải bỏ đó là thói quen vắt chéo chân, tiếp theo nữa là giữ dáng, Dươgn Mịch từng tiết lộ chị có chế độ ăn rất “heo thì” cũng như tậm Yoga đều đặn.