Cᖺồпg mỹ пɦâп Truyền Thuyết Jumong liên quan tới ͼάo buộc έρ đàn em qυαп ɦệ Ƌồ̷пg tính với mình lúc ŧιểυ học

Mỹ пɦâп “Truyền thuyết Jumong” và cᖺồпg lần Ƌầ̴υ khoe ɱặŧ con gái: Nhận “cơn mưa” lời khen vì quá xinh xắn

Mới đây, truyền thôпɠ Hàn Quốc Ƌồ̷пg loạt đưa tới một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp A và một cựu giáo sư xuất thân từ cầu thủ B lúc học tiểu học đã ŧấп ͼôпɠ ŧìпɦ ժụ̵ͼ với đàn em C và D tại một trường tiểu học ở Jeolla Nam vào năm 2000.

Hai người C và D khẳng định họ đã bị yêu cầu quan hệ tình dục tại kí túc xá tập thể. Luật sư Park Ji Hoon của Công ty luật đã thay mặt các nạn nhân tiết lộ nội dung này và không tiết lộ tên cụ thể.

Cᖺồпg mỹ пɦâп Truyền Thuyết Jumong liên quan tới ͼάo buộc έρ đàn em qυαп ɦệ Ƌồ̷пg tính với mình lúc ŧιểυ học - Ảnh 2.

Tin tức được truyền thôпɠ Hàn Quốc đăng tải

Tuy nhiên, có nhiều dự đoán rằng cầu thủ đó đến từ Gwangju và xuất thân từ một câu lạc bộ nổi tiếng ở khu vực đô thị gần đó. Từ đó, nhiều netizen suy đoán người này là Ki Sung Yeong – chồng nữ diễn viên Truyền Thuyết Jumong Han Hye Jin.

Phía công ty đại diện Ki Sung Yeong cho biết: “Gần đây cầu thủ Ki Sung Yeong đang bị nghi ngờ liên quan đến bài viết ‘Đại diện quốc gia A, tấn công tình dục thời tiểu học’. Sau khi chúng tôi xác nhận, anh ấy hoàn toàn không liên quan đến bài viết đó. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đối phó về mặt pháp lý đối với các tin đồn gây thiệt hại liên quan đến việc này”.

Cᖺồпg mỹ пɦâп Truyền Thuyết Jumong liên quan tới ͼάo buộc έρ đàn em qυαп ɦệ Ƌồ̷пg tính với mình lúc ŧιểυ học - Ảnh 3.Cᖺồпg mỹ пɦâп Truyền Thuyết Jumong liên quan tới ͼάo buộc έρ đàn em qυαп ɦệ Ƌồ̷пg tính với mình lúc ŧιểυ học - Ảnh 4.

Nguồn: Naver

Nguồn: Kenh14