“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” bị netizen Việt tẩy chay do cố tình cài cắm “đường lưỡi bò”

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn, câu chuyện xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh – một đại minh tinh nổi tiếng và Vu Đồ – một kỹ sư ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc.

Tinh Tinh và Vu Đồ từng là bạn học cấp ba trước đây. Trong một lần tình cờ, 2 người họ gặp lại sau nhiều năm xa cách, từ tiếp xúc, chung đụng dẫb đến hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau. Từ đó, họ đã cùng nhau viết nên một câu chuyện tình vô cùng ngọt ngào và tràn ngập hạnh phúc.

Từ khi ra mắt, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh liên tiếp dẫn đầu các bảng xếp hạng lớn nhỏ, do có nội dung hấp dẫn và sự góp mặt của hai ngôi sao đang rất nổi tiếng trong làng phim chiếu mạng của Trung Quốc là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương.

Nhưng rồi bất ngờ xảy ra, khi mà khán giả Việt Nam đang say đắm trong sự ngọt ngào và nhan sắc cực phẩm của cặp diễn viên chính trong phim thì sự việc xảy đến. Trong tập 9 của bộ phim, nhà sản xuất phim đã cố tình cài cắm “đường 9 đoạn” hay còn gọi là “đường lưỡi bò” vào cảnh phim, tạo nên làn sóng tẩy chay gay gắt trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Dù rất yêu mến cặp đôi Nhiệt Ba và Dương Dương nhưng đây là sự việc mà bất cứ người con đất Việt nào cũng không thể chấp nhận được.

Lượn một vòng MXH, ta sẽ rất dễ dàng gặp phải những bình luận phản ứng cực kỳ mạnh mẽ của netizen:

  • Yêu nước trước rồi yêu idol sau nhé mn
  • Xem fim nhưng trong đầu vẫn không quên “Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam” 
  • Từ bây h em ko còn là vợ của anh dương nữa.  Hoàng sa trường sa là của VIỆT NAM
  • Phim thì nhiều lắm nhưng Đất nước chỉ có một, vậy nhé
  • Yêu phim lắm nhưng mà yêu Nước hơn nhá, bye phim
  • Từ bỏ cuộc đời mọt phim trung quả là đúng đắn