Nevertheless bị chê nhạt nhẽo, diễn xuất của Han So Hee được khen giống nữ chính trong Hậu Duệ Mặt Trời

Nevertheless liên tục bị khán giả chê là nhạt nhẽo, nhân vật chính Yoo Na Bi không có điểm nổi bật, không hấp dẫn.

Là bộ phim nói về tình yêu trong cuộc sống hiện tại, những người mới ở độ tuổi “mười tám đôi mươi”, hiện bộ phim đang rất được nhiều khán giả quan tâm theo dõi.

Khen nhiều, nhưng chê cũng không hề ít, bộ phim liên tục dính phải những tranh cãi gay gắt đến từ hai phía của hai phe. Một bên cho rằng bộ phim ngày càng dài dòng, khiến cảm xúc người xem luôn trong trạng thái bực tức, đặc biệt là tính cách của nữ chính. Thế nhưng phía bên kia cũng cho rằng “nhàm thì nhàm” nhưng vẫn khiến họ phải mong chờ những tập tiếp theo của phim.

Yoo Na Bi là một nữ sinh viên của khoa điêu khắc, đại học Hong Seo. Cô nàng vừa chấm dứt mối quan hệ với người bạn trai cũ sau khi phát hiện anh ta ngoại tình. Với trái tim của cô nàng sinh viên mới bước vào đời, Na Bi vội vàng bước vào một mối quan hệ mới, mập mờ, không tên cùng Park Jae Eon, một chàng sinh viên cùng trường, nhưng khác lớp. Trước những rung động của cảm xúc, Na Bi thường xuyên đưa ra những lựa chọn không hợp lý khiến cô liên tục rơi vào trạng thái nghi ngờ bản thân.

Người bạn thân của cô, Bit Na đã cảnh báo Na Bi rằng “Hoa không chỉ nở vì một chú bướm. Anh chàng đó tựa như hoa vậy, vẻ ngoài quyến rũ, đẹp đẽ, nhưng sẽ lụi tàn ngay sau khi bị hái”. Cho rằng Jae Eon không hề có ý định yêu đương với Na Bi, anh ta chỉ thích chơi đùa với các cô gái mà thôi.

Dẫu biết vậy, Na Bi luôn thuyết phục bản thân theo một hướng hoàn toàn khác, cô vội vàng lao vào mối quan hệ mập mờ với Jae Eon, khán giả ngán ngẩm với nữ chính khi quá vội vàng đến với một mối quan hệ mới, những cảnh thân mật vội vã của cả hai khiến khán giả ngán ngẩm ngay từ những tập đầu tiên của phim.

Mối quan hệ của họ không được công khai, sinh viên trường liên tục bàn tán về họ. Trong một lần tình cờ, Na Bi phát hiện người ấy hôn gái lạ ngay trước mắt. Ngay lúc đó cô cho rằng sẽ kết thúc mối quan hệ này, nhưng dần Na Bi thấy bản thân không có đủ dũng khí làm điều đó.