Những thế lực ngầm nào đứng sau lưng Ngô Diệc Phàm?

Ngô Diệc Phàm từng bị đánh giá là người không có tài năng ca hát hay diễn xuất gì, tuy nhiên, trong 7 năm hoạt động nghệ thuật, anh chàng luôn nhận được nhiều sự ưu ái cũng như nâng đỡ bậc nhất trong giới nghệ sỹ Trung Quốc.

Sina đưa tin, nam tài tử họ Ngô bị 15 nhãn hàng đồng loạt hủy hợp đồng, kèm theo đó việc khán giả đồng loạt tẩy chay do bê bối liên quan đến anh ta. Ngày 31-7, Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Một dấu hỏi lớn đặt ra đó là: Tại sao một nghệ sỹ bất tài như Ngô Diệc Phàm lại có thể tung hoành một thời gian dài như thê? Một dấu hỏi lớn đặt ra, tại sao?

Năm 2012, nam tài tử họ Ngô ra mắt tại Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc EXO. Đến năm 2014, anh ta rời Hàn Quốc về Trung Quốc lập nghiệp với lý do, công ty chủ quản đối xử bất công.

Dù không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như ca hát, thế nhưng Ngô Diệc Phàm lại liên tục được góp mặt trong nhiều dự án đính đám như, Hóa ra anh vẫn ở đây, hay như Tước tích, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện. Không những thế, anh ta còn có cơ hội tham gia bộ phim do Hollywood sản xuất là Valerian và thành phố nghìn hành tinh …

Đến năm 2017, anh chàng họ Ngô được Châu Tinh Trì gửi gắm vai diễn Đường tăng trong bộ phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2. Màn thể hiện kém cỏi của anh ta khiến khán giả đã phải bình luận rằng, chính Ngô Diệc Phàm đã hủy hoại danh tiếng của Châu Tinh Trì gây dựng bấy lâu nay.