NSX “Người tình phỉ thủy” yêu cầu Trịnh Sảng bồi thường hợp đồng 12,4 triệu đô la

Trịnh Sảng từng tham gia “Người tình phỉ thúy” nhưng hiện tại phim không thể lên sóng. NSX muốn nữ diễn viên phải bồi thường nhưng cô không chấp nhận và yêu đề nghị tòa án giải quyết.

Trang Sina cho biết, NSX phim “Người tình phỉ thúy” đã gửi đơn kiện đến Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất ở Thượng Hải. Theo đó, nữ diễn viên phải đền bù cho NSX của bộ phim hơn 80 triệu tệ, tương đương hơn 12 triệu USD.

Trịnh Sảng ngay lập tức phản đối và cho rằng tòa án này không có thẩm quyền giải quyết vụ việc, thay vào đó phải là Tòa án Nhân dân trung cấp thứ 2 nơi cô sinh sống mới có quyền giải quyết. Nhưng thực tế phòng làm việc của Trịnh Sảng vẫn thuộc nơi Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất vẫn có quyền đưa ra xét xử vụ việc. Hiện tại, kết quả vụ việc vẫn chưa được hai bên công bố cụ thể.

Người tình phỉ thúy là dự án hợp tác giữa hai nước Hoa – Hàn, bộ phim đã hoàn thành từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn đắp chiếu do liên quan đến vụ việc Trịnh Sảng bị phong sát khiến phim không thể lên sóng.

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang ngập chìm trong mớ bòng bong giữa cô và tình cũ Trương Hằng. Hồi cuối tháng 7, cô đăng tải tâm sự kể khổ về cuộc sống khó khăn khi ở Mỹ, chỉ biết dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè để sống. Cũng theo cô, hiện tại tài sản của cô và gia đình đã bị phong tỏa. Hơn nữa, phía bên kia, Trương Hằng quyết không dừng tay khi liên tục đưa ra các bằng chứng về tật xấu trên mạng xã hội.

Netizen cũng khuyên NSX phim “Thanh Trâm Hành” cũng nên mau chóng hoàn tất thủ tục đòi Ngô Diệc Phàm bồi thường tương tự như Trịnh Sảng. Vì bê bối của anh chàng khiến Thanh Trâm Hành không thể lên sóng. Nhiều thông tin cho thấy Thanh Trâm Hành có mức đầu tư lên đến 500 triệu tệ, cao hơn nhiều so với Người tình phỉ thúy./.