Phạm Băng Băng phủ nhận việc môi giới đối tượng cho Ngô Diệc Phàm

Cảnh sát đã phải vào cuộc sau khi Phạm Băng Băng và nam diễn viên Tỉnh Bách Niên báo cảnh sát cho rằng mình bị tung tin đồn sai sự thật liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc xuất hiện thông tin cho rằng chính Phạm Băng Băng và Tỉnh Bách Niên là những người đã môi giới các cô gái trẻ cho nam tài tử Ngô Diệc Phàm, khiến họ bị anh ta làm dụng.

Để chứng minh sự trong sạch của mình, hai người họ đã nhờ công an vào cuộc, điều tra kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Theo trang Sina, công chúng hiện tại không tin tưởng việc nghệ sĩ tự đứng ra phủ nhận những scandal liên quan tới mình. Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm đều khẳng định bản thân họ không có lỗi, nhưng sau khi cơ quan điều tra vào cuộc hì mọi kết quả đều chứng minh rằng họ đã bao biện. Do vậy, dư luận giờ chỉ tin cảnh sát.

Cùng với đó, hai nghệ sỹ là Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt cũng bị cho rằng dính lứu đến bê bối của Ngô Diệc Phàm. Hai nghệ sỹ cũng đã nhanh chóng có động thái phủ nhận việc có ăn chơi, trác táng cùng Ngô Diệc Phàm.

Hiện tài tử họ Ngô đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Toàn bộ thông tin về anh chàng tài tử nổi tiếng này đều bị gỡ bỏ. Các trang cá nhân của anh ta cũng như ê-kip liên quan đều biến mất. Theo trang Sina, đây là trường hợp chưa từng thấy trong giới giải trí Trung Quốc.