Phạm Băng Băng và Chương Tử Di cãi nhau trên sóng truyền hình trực tiếp: “Ai mà dám lấy người con gái này trời?”

Showbiz Trung chưa bao giờ có chỗ cho “tình bạn thực sự”, những trận cãi nhau nảy lửa trên sóng khiến ai nấy cũng vô cùng sốc không hề ít. Cách đây 12 năm, trên sóng truyền hình trực tiếp, 2 đại hoa đán là Chương Tử Di và Phạm Băng Băng có cuộc tranh cải nảy lửa khiến khán giả ngao ngán.

Vào năm đó, hai người diễn chung trong phim Phi Thường Hoàn Mỹ. Có lẽ đây là lần hiếm hoi mà 2 người đóng chung phim. Trong một chương trình truyền hình nhằm quảng bá phim, thay vì hỗ trợ nhau, họ lại choảng nhau choang choác.

Trong phim đó, Phạm Băng Băng vào vai Joanna – một ngôi sao hạng A hết sức xinh đẹp, quyến rũ. Cô nàng này đã cướp mất bạn trai của của diễn viên chính Sophie do Chương Tử Di chủ vai. Chính vì lý do đó, nữ chính tìm mọi cách trả thù tiểu tam trong phim. Nhưng thật không may, cô lại vướng vào lưới tình của anh trai nữ chính.

Khi được phóng viên hỏi, làm sao mà hóa thân thành nhân vật ngang ngược như vậy, mỹ nhân họ phạm trả lời rằng: “Tôi diễn nét của Chương Tử Di là được”.

Và thế là cuộc khẩu chiến bắt đầu, Chương Tử Di lền đáp trả: “Thế sao cô không bảo là mình đang diễn chính mình ấy.”, ngụ ý rằng chính Phạm Băng Băng cũng là một con người ngang ngược không hề kém. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại, Chương Tử Di bơm thêm: “Khi đứng cạnh cô ấy đang quay, tôi xem mà phải nghĩ rằng, trời, ai mà dám lấy cô gái này làm vợ?”.