Son Ye Jin – tình đầu quốc dân của Hàn Quốc – ngọc nữ tài sắc vẹn toàn vạn người mê

Son Ye Jin năm nay đã 39 tuổi, chị sinh ra tại Suseong-gu, Daegu, Hàn Quốc. Lớn lên với mẹ và chị gái tại đây. Mãi đến năm 1999, cô mới bắt đầu tham gia vào làng giải trí Hàn Quốc với công việc đầu tiền là đóng quảng cáo. Năm 2000, chị chuyển đến Seoul, và sự nghiệp làm diễn viên của cô cũng bắt đầu từ đây.

Cô từng tham gia lồng tiếng cho Jung Mi Jo trong bộ phim Secret Tears vào năm 2000, sau này, chị liên tục được đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim danh tiếng như Great Ambition …  Son Ye Jin bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Chi Hwa Seon

Từ năm 2006 đến nay, Son Ye Jin đã tham gia rất nhiều bộ phim, nhiều thể loại đa dạng, từ một kẻ lừa đảo láu cá, đến một cô nàng phóng viên tràn đầy tham vọng…

Nổi tiếng nhất, vào năm 2019, chị tham gia đóng cặp với Huyn Bin trong bộ phim tình cảm đỉnh đám Hạ cánh nơi anh. Cô vào vai một nữ doanh nhân giàu có, đem lòng yêu một chàng quân nhân phía bên kia chiến tuyến.

Nhưng rồi mọi chuyện vỡ lỡ sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc, “phim giả tình thật”, Huyn Bin và Son Ye Jin tuyên bố hẹn hò. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc ngập tràn các diễn đàn khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Chưa bao giờ thấy cặp đôi nào được đẩy thuyền mà cập bến nhanh như cặp đôi này.

Dù sau này có thế nào đi chăng nửa, vật đổi sao dời thế nào đi chăng nữa thì vẫn mong được thấy chị, muốn chị diễn xuất thật lâu, để bản thân được xem hoài, xem mãi hình ảnh của chị.