“Tôi không thích nhân vật Bối Vy Vy trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một trong số những bộ phim thanh xuân vườn trường được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Bộ phim này kể về mối tình học trò ngây thơ, trong sáng của hai nhân vật Tiêu Nại Đại Thần và Bối Vy Vy.

Cũng chính nhờ bộ phim này, cái tên Dương Dương, Trịnh Sảng trong làng giải trí Hoa Ngữ bỗng nhiên vụt sáng trên bảng xếp hạng sao hot. Với nhân vật Bối Vy Vy, Trịnh Sảng đã nhận được danh hiệu “nữ thần thanh xuân”.

Nhưng thật bất ngờ, Trịnh Sảng luôn khẳng định, mình hoàn toàn không thích nhân vật Bối Vy VY trong bộ phim đó phim.

Đây là câu trả lời của cô trong một cuộc phỏng vấn của Xinhuanet. Cuộc phỏng vấn đến từ một fan của cô, được may mắn trực tiếp gặp gỡ, ăn uống với thần tượng của mình. Họ trò chuyện với nhau rất nhiều thứ, trên trời giới biển đủ cả.

Trịnh Sảng hỏi fan: “Em thích nhất vai diễn nào của chị?”. Cô gái trả lời ngay lập tức rằng “đã mến mộ chị từ sau phim Vườn Sao Băng, nhưng sau đó, vai diễn Bối Vy Vy trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mới chính là nhân vật mình yêu thích hơn cả”.

Hỏi tại sao lại là Bối Vy Vy, cô gái trả lời rằng, vì Bối Vy Vy quá tuyệt vời nên thường hay bị “ghen ăn tức ở” bởi các bạn cùng trường. Nhưng sau đó lại dám đừng lên dũng cảm đối mặt với mọi chuyện, với tính tình nhã nhặn khiêm tốn cùng với tài năng của mình, Bối Vy Vy đã xử lý mọi chuyện một cách êm đẹp.

Nghe xong những câu trả lời của fangirl, Trịnh Sảng thẳng thắn đáp lời rằng, “thực ra cá nhân chị không hề thích Bối Vy Vy”. Côi gái liền quay lại hỏi Trịnh Sảng, “Phải chăng vì Bối Vy Vy quá hoàn hảo?“. Trịnh Sảng đáp rằng, “bởi vì nhân vật Bối Vy Vy quá hư cấu, cô ấy quá tài giỏi, hoàn hảo vượt mức những gì người ta có thể tưởng tượng ngoài đời thật”.

Nữ diễn viên cũng cho rằng, tính cách bản thân thẳng thắn, đôi khi sẽ dễ khiến người khác mất lòng, vì vậy mà cô thường xuyên bị anti cho là tính cách quá trẻ con. Thực chất thì tính cô dôi khi chỉ “thẳng như ruột ngựa” mà thôi.