Vu Đồ một lần nữa từ chối Tinh Tinh, cảnh khóc Nhiệt Ba được netizen khen có cảm xúc

Phim đang đến phần hấp dẫn khi Vu Đồ lại một lần nữa từ chối lời tỏ tình của Tinh Tinh.

Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim được khán giả khen ngợi hết mức, nó khiến khán giả xem phim cũng phải cảm thấy đau lòng, thương cảm cho cô.

Mặc dù Vu Đồ đã đem lòng yêu Kiều Tinh Tinh, nhưng bản thân anh cảm thấy không đủ tự tin để mang lại một cuộc sống hạnh phúc cho Tinh Tinh, chính vì điều này khiến anh lần thứ hai từ chối cô.

Khán giả nhận xét rằng trong phân cảnh này, “mỹ nhân Tân Cương” đã thể hiện ratá tốt cảm xúc của nhân vật trong phim. Tinh Tinh dũng cảm đối mặt với tình yêu, dù bị từ chối, cô vẫn cố gắng nén nước mắt vào trong, không muốn để đối phương nhìn thấy bản thân mình yếu đuối. Nhưng lúc lên xem cô đã không thể kìm được những giọt nước mắt của mình.

10 năm trước, cô đã bị từ chối một lần. 10 năm sau, cô lại tiếp tục phải nhận một lời từ chối nữa. Mối tính sâu đậm bao năm vẫn không được đáp lại dù trước đó hai người đã có với nhau những khoảnh khắc ngọt ngào.

Theo trang Sina, diễn xuất của Nhiệt Ba đang ngày càng tiến bộ. Kiều Tinh Tinh chính là nhân vật thể hiện điều đó. Bản thân là người có nhiều fan hâm mộ, khá giống với cuộc sống đời thường của cô nên dễ dàng để cô có thể nhập tâm hơn vào nhân vật. “Nhiệt Ba khóc đến mức người khác cũng phải đau lòng” đang là từ khóa hót trên MXH Trung Quốc hôm nay.

Bởi quá nhiều yếu tố để mang đến một bộ phim tuyệt vời, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đạt 1 tỷ lượt xem chỉ sau 8 ngày phát sóng không khiến chúng ta quá bất ngờ.

Hiện tại “mỹ nhân Tân Cương” đang tham gia một bộ phim khác cùng tìa tử Cung Tuấn. Nhiệt Ba liên tục chăm chỉ làm việc khiến cô bị nhận xét có phần gầy gò, xanh xao ./.